CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Thứ hai, 30/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 550

CHUNG KHẢO ENGLISH FESTIVAL NĂM HỌC 2019-2020

Vòng chung kết cuộc thi “English Festival năm học 2019-2020” của Trường THPT Hồng thái vừa khép lại trong buổi sáng đẹp trời ngày 30/12/2019, với những màn trình diễn đặc sắc, thể hiện tài năng diễn xuất và trình độ tiếng Anh đáng khâm phục của các em học sinh.

Nhằm thực hiện chủ trương triển khai “Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020” của Bộ Giáo dục về việc nâng cao trình độ Tiếng Anh toàn dân đồng thời tạo ra sân chơi Tiếng Anh lành mạnh, đặc biệt là để phát huy khả năng giao tiếp và niềm đam mê Tiếng Anh trong học sinh THPT. Sáng 30/12/2019, trường THPT Hồng Thái đã tổ chức buổi Ngoại khóa English Festival năm học 2019-2020.

Về dự với buổi ngoại khóa English Festival  tại trường THPT Hồng Thái, rất vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ông Phạm Văn Mẫn - Trưởng Ban Đại diện CMHS cùng các Ông Bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Quý Chung - Bí thư chi bộ, thầy giáo Phạm Huy Thiệp - Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Thơm- Phó hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Xuân Hương- Tổ trưởng tổ NN, Hội đồng ban giám khảo cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1500 em học sinh trường THTP Hồng Tháii. 

Các vị đại biểu về dự buổi ngoại khóa

 

 

Hội đồng Ban giám khảo

 

Sau phần giới thiệu khách mời, là phần phát biểu khai mạc chung khảo  Festival Tiếng Anh của thầy Phạm Huy Thiệp-Hiệu trưởng nhà trường và lời cảm ơn của cô giáo Trần Thị Xuân Hương - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ

Thầy Phạm Huy Thiệp- Hiệu trưởng phát biểu khai mạc vòng chung khảo cuộc thi English Festival 2019.
 

 

Ngay sau phần phát biểu khai mạc ngắn gọn, xúc tích và nhiều ý nghĩa là phần dự thi của 21 tiết mục xuất sắc nhất vượt  qua gần 100 tiết mục trong vòng sơ khảo. . Các tiết mục dự thi đã đem đến cho thầy cô và các bạn nhiều cung bậc cảm xúc, với màn biểu diễn sôi động, đầy tự tin của các em.

 

 

 

 

 

 

 

Các tiết mục dự thi đến từ các chi đoàn

21 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo đã đem đến một mùa Festival tiếng Anh để lại nhiều dấu ấn. Biết bao cung bậc cảm xúc, hồi hộp, mong chờ và vỡ òa vui sướng trong phút giây cuối cùng khi giải thưởng được xướng lên

 

 

Chi đoàn 11A1 gây ấn tượng mạnh nhất với 2 tiết mục đạt Giải nhất của Hội thi

 
Thành công của English festival năm nay một lần nữa thể hiện được sự đầu tư rất tốt về chuyên môn của tổ Ngoại ngữ và sự nỗ lực từng ngày của các em học sinh trong nhà trường.
 
Hội thi English Festival 2018 đã khép lại, nhiều tiết mục tham dự hội thi được đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô, các bậc phụ huynh, và đặc biệt là hơn 1500 học sinh Trường THPT Hồng Thái, các em đã thực sự được sống trong không khí ngày hội đích thực để “Học mà chơi, chơi mà học”, để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. 
 
Hội thi English Festival năm học 2019 - 2020 đã đạt được những bước tiến lớn, là dịp để toàn bộ học sinh trong toàn Trường trau dồi kỹ năng nghe và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh, ươm mầm giấc mơ trở thành những công dân toàn cầu.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hoàng Anh
Nguồn tin: Đoàn thanh niên

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98