CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Thứ bảy, 5/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 679

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới của cả nước, sáng ngày 05/9/2020, trường THPT Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trường THPT Hồng Thái

Đến dự buổi lễ khai giảng, Thầy và trò nhà trường  vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý: Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã Liên Hồng, Hồng Hà, Hạ Mỗ, Thượng Mỗ, Trung Châu, Công ty CP Đại Kim, Ông Nguyễn Gia Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hồng Thái GoGo - đại diện các nhà tài trợ Quỹ khuyến học nhà trường, sự hiện diện  của thầy giáo Phạm Văn Sắc- nguyên Bí thư chi bộ- nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Ông Phạm Văn Mẫn - Trưởng  Ban đại diện CMHS nhà trường, và đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp.

Về phía nhà trường: Có thầy giáo Phạm Huy Thiệp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Thơm -Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng; thầy giáo Nguyễn Quý Chung-Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 1600 học sinh khối 10, 11, 12 của trường.

Các Đại biểu khách, Cán bộ GV, NV và các em học sinh được kiểm tra y tế, đo thân nhiệt trước khi vào trường

Mở đầu buổi lễ là chương trình chào đón 592 tân học sinh khối 10 đã có mặt trong buổi Lễ trọng thể này, các em được toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng vỗ tay rộn  ràng, nồng nhiệt cùng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em, thầy cô mong các em noi gương các thế hệ đi trước, ra sức rèn đức luyện tài để xứng đáng là những học sinh của Trung tâm có truyền thống dạy tốt - học tốt.

Trong không khí hân hoan và niềm vui ngày hội trường, các em học sinh được nghe thầy giáo Nguyễn Quý Chung- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Nguyễn Quý Chung- Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường


Tiếp đến, thầy giáo Phạm Huy Thiệp nhiệt liệt biểu dương thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời yêu cầu trong năm học mới này, Nhà trường cần tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng khóa XI về Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Thực hiện tốt Chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của ngành Giáo dục về những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, xây dựng trường học thân thiện, phát huy tính tích cực của học sinh và đánh  trống khai trường.

                                                                Thầy giáo Phạm Huy Thiệp– Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng đánh trống khai trường

Cũng trong buổi lễ này, Đoàn trường tổ chức khen thưởng các đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong các hoạt động, khen thưởng "Học sinh 3 tốt" và học sinh đạt giải trong các cuộc thi trực tuyến; Hội Chữ thập đỏ tặng các suất quà cho học sinh có nhiều nỗ lực trong học tập. Đồng thời, Hội đông thi đua khen thưởng nhà trường tổ chức  tuyên dương khen thưởng 24 em học sinh Khối 12 năm học 2019-2020 đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thầy giáo Nguyễn Công Hoàng – Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các ĐVTN có thành tích trong viêc thực hiện các phong trào.

Cô giáo Chu Thị Sen– Chủ tịch Hội CTĐ trường trao cho các học sinh có nhiều nỗ lực trong học tập năm học 2019-2020.

Thầy giáo Phạm Huy Thiệp– Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và Ông Nguyễn Gia Tuấn- CHủ tịch HĐQT Tập đoàn Hồn Thái GoGo, đại diện các nhà tài trợ tao thưởng cho 24 học sinh xuất sắc nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.


Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của thầy và trò Trường THPT Hồng Thái đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và các bậc cha mẹ học sinh đối với Nhà trường. Với khí thế đó, năm học 2020 - 2021 chắc chắn sẽ là năm học để thầy và trò trường THPT Hồng Thái tiếp tục khẳng định chất lượng dạy và học của nhà trường, qua đó nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao nhằm giữ vững các danh hiệu thi đua mà nhiều năm qua thầy và trò Nhà trường đã đạt được./.

Tác giả: HOÀNG ANH
Nguồn tin: Trường THPT Hồng Thái

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105