CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Thứ hai, 14/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 798

Trường THPT Hồng Thái - Đan Phượng tổ chức Chuyên đề "Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy cấp Thành phố" ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 20/2/2019 và Kế hoạch số 652/KH-SGDĐT ngày 26/2/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy ngành Giáo dục Đào tạo năm 2019. Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường THPT Hồng Thái tổ chức Chuyên đề "Tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy cấp Thành phố" ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020.

Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí Kiều Cao Trinh- Phó phòng chính trị -tư tưởng, đồng chí Đinh Đức Chính -chuyên viên phòng CT-TT cùng các đồng chí trong Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Về phía Viện nghiên cứu người sử dụng ma túy có các đồng chí lãnh đạo phòng ban cùng các đồng chí giảng viên của Viện.

Tới dự chương trình còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo của các trường THPT trong cụm Đan Phượng- Phúc Thọ, Ban đại diện CMHS, Lãnh đạo xã Hồng Hà, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 83 CBGV -NV cùng hơn 1500 em học sinh trường THPT Hồng Thái.

 

  

Các đồng chí giảng viên của Viện nghiên cứu người sử dụng ma túy giới thiệu cho CBGV-NV, phụ huynh và các em học sinh nhận biết các dạng ma túy mới

Các em học sinh có dịp được giao lưu, trả lời các câu hỏi, tham gia các trò chơi

 

 

 

 

 

 

 

Phần giao lưu văn nghệ trong chương trình

Buổi tuyên truyền đã cung cấp rất nhiều kiến thức cho Cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh về các loại ma túy và cách phòng, chống; nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh có kỹ năng tự phòng ngừa, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, kiên quyết không để ma túy có cơ hội xâm nhập vào trường học. 

 

Tác giả: Đoàn Thanh niên

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98