CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022!
Thứ ba, 3/8/2021, 17:44
Lượt đọc: 270

TRƯỜNG THPT HỒNG THÁI - TỰ HÀO VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT - NĂM HỌC 2020-2021

❤️❤️❤️KHI NHỮNG TIN YÊU ĐƯỢC ĐÁP LỜI… Năm học 2020 – 2021, một năm học thật đặc biệt với biết bao thử thách đã khép lại. Với sự cố gắng, nỗ lực, học sinh nhà trường nói chung và lứa học trò K22 nói riêng đã đưa “mùa quả ngọt” về với mái trường THPT Hồng Thái.

 

Trải qua những đợt nghỉ học tạm thời vì dịch bệnh, các em đã nhanh chóng thích ứng được với lớp học online một cách hiệu quả. Những ô cửa sổ của phòng học trực tuyến chẳng thể ngăn trở chuyến đò tri thức tiếp tục cuộc hành trình. Học và thi trực tuyến đã trở thành kĩ năng thành thạo của các em. Các em đã bước vào kì thi tốt nghiệp THPT để mở cánh cửa đi tiếp đến tương lai với hành trang là kiến thức từ sách vở, thầy cô; là kĩ năng nhạy bén của thế hệ Z; là niềm tin vào chính mình của các em cùng những tin yêu khó nói hết bằng lời của thầy cô. Bao tin yêu, hi vọng từ mái trường đã  được học sinh K22 đáp lại một cách ngọt ngào nhất: Toàn bộ 543 học sinh khối 12 đã hoàn thành xuất sắc kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong đó có nhiều em đạt  trên 26 điểm xét tuyển ở các khối thi và 162 điểm 9,10 ở các môn thi Tốt nghiệp

 

                                                        Danh sách các em có điểm thi trên 9 - Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021

 

  

 Và chúng ta cùng điểm qua các gương mặt xuất sắc nhất trong số 543 học sinh K22 trường THPT Hồng Thái với số điểm ấn tượng trên 26 điểm trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua:

                                           Em Nguyễn Thu Phương - Học sinh lớp 12A1 - Thủ khoa đầu ra của trường với số điểm 28,3

 

                   

 

Xin trân trọng cảm ơn sự tận tâm của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường nhất là các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm cùng các bậc phụ huynh đã đồng hành với nhà trường, tiếp sức động viên để các con gặt hái được những thành công trong mùa dịch, mùa thi nhiều thử thách này. Đặc biệt là các em học sinh K22 đã nỗ lực, quyết tâm, các em là tấm gương học sinh tiêu biểu là niềm tự hào của nhà trường, thầy cô; là ngọn lửa thổi lên sự khát khao chiến thắng của thế hệ học sinh lớp sau, và là niềm tin tưởng vào một tương lai tươi sáng cho bảng thành tích giáo dục của nhà trường.

Chúc mừng thành tích của các em học sinh K22, các em hãy tiếp tục  phấn đấu và cố gắng hết mình để có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa trên những chặng đường sắp tới.

Chúc mái trường THPT Hồng Thái ngày càng phát triển, là ngôi trường mà Cha Mẹ học sinh mong muốn gửi gắm con em mình vào học tập, là nơi tất cả học sinh luôn tự tin và làm chủ việc học, nơi chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn…

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thơm
Nguồn tin: Ban Giám Hiệu

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105