CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022!
Thứ hai, 12/7/2021, 15:2
Lượt đọc: 250

❤️❤️❤️GỬI NHỮNG TIN YÊU- MÓN QUÀ TỪ TRÁI TIM!❤️❤️❤️

🍓🍓🍓THẦY CÔ TRƯỜNG THPT HỒNG THÁI DÀNH TẶNG HỌC SINH 2K3🍓🍓🍓

📚📚📚 2K3 – THPT Hồng Thái thương mến!📚📚📚

🌻Hạ vẫn sang mang theo cái nắng rực lửa. Phượng vẫn thắm trên từng tán lá xôn xao. Chỉ có cánh cổng trường chẳng nỡ khép bởi những học trò của thầy cô chưa kịp nói lời chia tay.

🌻Yêu thương lắm lứa học trò cùng thầy cô đi qua đại dịch. Từ những ngày bỡ ngỡ với học trực tuyến cho đến khi tất cả luôn sẵn sàng trong tâm thế “Dừng đến trường nhưng không dừng học”, chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn

🌻Yêu thương lắm lứa học trò luôn vững tin vào bản thân, biến thách thức thành cơ hội để chuẩn bị đặt những bước chân đầu tiên vào cuộc đời rộng lớn!

🌻Yêu thương lắm nên nhiều đêm thầy cô không ngủ, vẫn sáng đèn trăn trở nghĩ về lứa học trò đặc biệt, nghĩ về những thương yêu không thể nói hết bằng lời. 

🌻Ý tưởng thực hiện MV GỬI NHỮNG TIN YÊU được hình thành từ những đêm không ngủ ấy. Để mỗi hình ảnh, mỗi giai điệu đều đặt trái tim thầy cô trong đó.

👉Đồng hồ đã đếm ngược! Ngày các em biến ước mơ thành hiện thực đã rất gần. Những chú KIẾN mang tinh thần ĐẠI BÀNG của thầy cô chắc chắn đã sẵn sàng với cuộc thi sắp tới. Hành trang các em mang theo là TRI THỨC từ sách vở, là KĨ NĂNG từ những trải nghiệm của bản thân và đừng quên mang theo TÌNH YÊU mà thầy cô trao gửi.

🌻Vì chẳng thể gặp mặt để trao nhau một ánh mắt, một nụ cười, một cái ôm thật chặt, cái nắm tay không rời hay giọt nước mắt lúc chia tay nên thầy cô gói ghém những yêu thương vào đứa con tinh thần dành tặng các em. Mong các em sẽ cảm nhận được những TIN YÊU mà thầy cô trao gửi!

☘ ☘ ☘ Chúc 2K3 của thầy cô một mùa thi thật nhiều sức khỏe, bình tĩnh, tự tin, chiến thắng chính mình, tuổi 18 mãi rực rỡ thành công!❤️  🙏  ❤️

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105